Điện thoại: 0961 84 36 36
|

DỰ ÁN

Biển bảng nhận diện thương hiệu, cải tạo xây dựng cho chi nhánh Agribank Trung Tâm Sài Gòn

Địa chỉ: 28-30-32 Mạc Thị Bưởi, Q1, TP. HCM Hạng mục thi công: Bộ logo nóc tòa nhà Booth ATM Hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu Cải tạo xây dựng

Tiếp nối những thành công trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng cho các ngân hàng lớn, noithatnhanhang.vn vinh dự được Bắc Á Bank tin tưởng giao là đơn vị thực hiện tư vấn quy cách và triển khai hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu theo quy cách mới sử dụng vật liệu 3M .

Sở hữu hàng trăm phòng giao dịch với tấm nhìn- sứ mệnh : “Ngân hàng Bắc Á kiên trì phấn đấu để luôn là một Ngân hàng giữ tâm sáng như sao, tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững, đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục ,với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp, cải tiến không ngừng, vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người quyết tâm làm giàu chính đáng mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng. Chúc Bắc Á Bank luôn đặc biệt và vững mạnh toàn diện, chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng phát triển.

Tiếp tục khoác áo mới cho phòng giao dịch OCB Thái Bình với hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu được thực hiện bởi noithatnganhang.vn

Địa chỉ: Shophouse Vincom PG1-17 đường Quang Trung, phường Đề Thám, TP. Thái Bình Hạng mục thi công: Booth ATM Bộ Logo tòa nhà Hệ thống biển bảng nhận diện thương hiệu

SHB một thương hiệu ngân hàng tư nhân lớn tiếp tục lựa chọn noithatnganhang.vn là nhà cung cấp chiến lược cho hạng mục biển bảng nhận diện thương hiệu indoor và outdoor.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác. Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện tại, trong tương lai SHB sẽ tiếp tục hành trình sáng tạo và nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu tới năm 2027 trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả, áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu và là ngân hàng số được yêu thích nhất. Tầm nhìn tới năm 2035, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khu vực. Được trở thành đối tác của SHB là niềm vinh dự , tự hào lớn cho tập thể noithatnganhang.vn chúng tôi.

Chào mừng OCB bank là đối tác tiếp theo mà noithatnganhang.vn hân hạnh được phục vụ, đồng hành.

Chào mừng OCB bank là đối tác tiếp theo mà noithatnganhang.vn hân hạnh được phục vụ, đồng hành. noithatnhanhang.vn hân hạnh được lựa chọn là nhà thầu sản xuất, lắp đặt hoàn thiện nội thất trụ sở chính OCB miền Bắc ( HO OCB miền bắc) tại Tầng 28, toà nhà Thewest, 265 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm đầu tay và cũng là khởi đầu cho sự hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. OCB là một trong những ngân hàng tư nhân có quy mô lớn trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. OCB đã từng bước vươn lên nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam theo 3 tiêu chí: tốc độ tăng trưởng, an toàn và hiệu quả.

Liên hệ thi công Đặt lịch thiết kế