Điện thoại: 0961 84 36 36
|
Ngân hàng ‘Big 4’ bạo chi thay đổi nhận diện thương hiệu

Ngân hàng ‘Big 4’ bạo chi thay đổi nhận diện thương hiệu

17/03/2023

(Nhà đầu tư) Nhằm đáp ứng sự chuyển dịch mạnh mẽ về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, nhiều nhà băng sẵn sàng bạo chi cho các xu hướng nhận diện thương hiệu mới nhất.

Trong nhóm ‘Big 4’, BIDV đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới từ tháng 4/2022 và triển khai trên toàn hệ thống. Vietcombank và VietinBank cũng tự ‘làm mới’ nhiều chi nhánh trên cả nước. Trong khi đó, Agribank là nhà băng duy nhất trong nhóm ‘Big 4’ chưa có sự thay đổi.

Đối với khối ngân hàng tư nhân, một số nhà băng như ABBank, VPBank, hay Eximbank cũng sẵn sàng bạo chi cho việc cải tạo nội thất, biển bảng, tạo được sự mới mẻ cho khách hàng.

Biển hiệu, nội thất của các phòng giao dịch, booth ATM cũng được các nhà băng hoàn thiện theo tiêu chuẩn nhận diện mới.

“Nhu cầu về không gian giao dịch hiện đại, tích hợp công nghệ, gần gũi với khách hàng, có tính cá nhân hóa và phù hợp với triết lý thương hiệu đang ngày càng trở nên phổ biến ở các ngân hàng”, ông Trần Nam Chung – CEO Nội thất Ngân hàng.vn, đơn vị chuyên thi công các công trình về nhận diện cho ngành ngân hàng, nhấn mạnh.

“Các ngân hàng muốn đem lại những cảm nhận, trải nghiệm tích cực hơn, mới hơn và thu hút khách hàng hơn”, ông Chung nói.

Ông Trần Nam Chung – CEO Nội thất Ngân hàng.vn

Ông cho biết, nhà thầu Nội thất Ngân hàng.vn đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, các dự án biển bảng quảng cáo, nội thất, từ các ngân hàng, gần nhất là BIDV và ABBank...

Xem đầy đủ tại: https://nhadautu.vn/ngan-hang-big-4-bao-chi-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu-d74686.html

 

Liên hệ thi công Đặt lịch thiết kế