Điện thoại: 0961 84 36 36
|
Year end party 2023

Year end party 2023

08/02/2024

Ngày 5/2/2024 tại Sóc Sơn - Hà Nội, noithatnganhang.vn đã long trọng tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí ấm áp, tình cảm, phấn khởi .
Năm 2023, một năm đầy biến động của nền kinh tế trong nước và quốc tế. noithatnganhang.vn đã từng bước thích nghi ,chuyển mình khéo léo để về đích theo đúng mục tiêu đề ra. Không chỉ tiếp tục duy trì chất lượng, tiến độ của mọi dự án , noithatnganhang.vn đã vươn lên trở thành nhà thầu top đầu về mảng sản xuất, thi công hoàn thiện biển bảng nhận diện thương hiệu, nội thất, cải tạo xây dựng ngành ngân hàng, tài chính.
Bước qua năm mới 2024, noithatnganhang.vn sẽ liên tục lắng nghe, thấu hiểu các ý kiến đóng góp của quý khách hàng, của cán bộ công nhân viên nội bộ công ty, của các nhà cung cấp để công ty ngày càng trở lên tốt hơn, mang lại những giá trị thiết thực cho chủ đầu tư.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp đã tin tưởng và đồng hành, cảm ơn những đóng góp của các cán bộ công nhân viên công ty đã cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công ty.
Chúc cho toàn thể chúng ta chào đón một năm 2024 đầy năng lượng và thành công.

Liên hệ thi công Đặt lịch thiết kế