Điện thoại: 0961 84 36 36
|
Chứng khoán BIDV (BSC) chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới

Chứng khoán BIDV (BSC) chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới

10/01/2023

Ghi dấu bước đi đầu tiên cho một chặng đường mới cùng đối tác chiến lược Hana Securities, ngày 06/01/2023, CTCP Chứng khoán BIDV (BSC) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh logo trẻ trung, năng động, hiện đại, phù hợp với xu thế dựa trên những giá trị cốt lõi đặc trưng vốn có của BSC.

Biểu tượng mới của BSC được thiết kế gắn với hình tượng cánh chim đại bàng đang sải rộng đôi cánh bay lên thể hiện sự vững tin vươn cao, bay xa. Màu sắc chủ đạo là 3 màu: Xanh lam – Vàng – Xanh Ngọc lục bảo. Dải màu hòa quyện thể hiện sự kế thừa, khởi đầu từ màu Xanh lam (màu sắc truyền thống của BIDV, BSC) đến màu Vàng và màu Xanh Ngọc Lục Bảo là gam màu trong nhận diện thương hiệu mới của BIDV cũng như đối tác chiến lược Hana Securities, mang thông điệp "Tự hào truyền thống – Đổi mới sáng tạo – Vững bước tiên phong".

Hình ảnh nhận diện thương hiệu mới được hình thành nên bởi sự chắt lọc từ những giá trị cốt lõi đã kết tinh và được bồi đắp trong suốt 23 năm qua đồng thời cũng là mục tiêu, là phương châm và cam kết của BSC trong giai đoạn phát triển mới. Đó là Niềm tin (Belief), Hợp lực (Synergy), Sáng tạo (Creativity).

Belief - Niềm tin:

"Thượng tôn pháp luật, minh bạch và chuyên nghiệp trong hoạt động, để xây dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và người lao động của công ty"

Synergy – Hợp lực:

"Hợp sức đồng lòng giữa từng cá nhân, từng tập thể trong công ty; giữa sức mạnh nội tại của BSC với đối tác chiến lược... để cùng nhau đóng góp vào sự thành công chung của tổ chức"

Creativity – Sáng tạo:

"Không ngừng tư duy, học hỏi và sẵn sàng đón nhận những tri thức mới, công nghệ mới, tiên phong mang đến những lợi ích và tiện ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác"

Với tâm thế và diện mạo mới, với sứ mệnh phụng sự khách hàng, BSC cam kết sẽ tiếp tục mang đến niềm tin yêu và kết nối sức mạnh để sáng tạo không ngừng trong hành trình đồng hành cùng khách hàng trên vạn nẻo đường của thị trường chứng khoán Việt Nam.

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) được thành lập ngày 26/11/1999, là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Trong năm 2022, BSC đã hoàn thành giao dịch bán cổ phần chiến lược với Hana Securities (thuộc Tập đoàn Tài chính Hana), nâng Vốn chủ sở hữu lên 4.500 tỷ đồng; Đồng thời duy trì vị thế Top 10 CTCK có thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất trên sàn HNX và UPCoM. Những giá trị mà BSC đóng góp cho thị trường tiếp tục được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước với nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng "Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2022" do Global Banking and Finance Review trao tặng, Giải thưởng "Nhà phân tích tốt nhất 2022" của Asiamoney, đây là năm thứ 2 liên tiếp BSC nhận được giải thưởng này.

Nguồn: Cafef

Liên hệ thi công Đặt lịch thiết kế